Hi mga mamsh.

Ask ko lang po about sa pamahiin, totoo po ba or may nakaexperience na po ba sainyo ung about sa “bawal tumambay sa pinto ang buntis” share your experience naman po if naranasan nyo po. First time mom po hehe! Godbless.?

3 Replies

I was also advised the same thing. Marami po talagang pamahiin sa pagbubuntis. Some of it, kung madali lang naman and di masyadong makakaapekto samin ni baby..sinusunod na lang namin..😊

Same yan din sabi ng mother ko pinapalo pa ako pag nagtambay o umupo ako sa may pintuan pero wala naman mawawala kung sinusunod ang mga pamahiin

4y ago

Di naman totoo yun. Mga matatanda talaga mga sira ulo

Yan din sabi ng lola ko. Sabi ko CS naman ako kaya ok lang. Hehe hindi kasi ako naniniwala eh