6months preggy

Mommies masyado po ba malaki for 6months ang tummy ko? Natatakot po ksi ako baka maCs.

6months preggy
34 Replies

Ang laki ng baby bump mo sis para sa 6 months, (for me lang ha) baka mahirapan ka nyan paglabas? Or baka naman sadyang tabain ka lang? No offend sa 'tabain' hehe. ✌️✌️May mga babae kasi na sadyang may kalakihan ang katawan kaya pag magbuntis medyo malaki rin talaga ang baby bump nila. Cguro bawasan niyo nalang po ang rice. Pero kung healthy naman kayo parehas ni baby, wala dapat ipag alala, kasi yun po ang mahalaga.

Ako 7mos malaki din tummy ko pero baka kasi malaki lng yan dahil malaki ka. Meron po talaga malaki magbuntis meron kasi malaki panubigan kaya genyan o puro bata laman. Okay lng yan pero kunti bawas sa kaen hehe lalo nasa rice ba biscuit or tinapay sa hapon at gabe na lng kasi ako ganun gnagawa ko

Parang mejo malaki na nga momsh. Less rice ka lang po. Ako kasi parang ganyan kalaki tiyan ko nung nanganak. Hehe. Pero may iba din naman na malaki tiyan tas puro tubig laman. Basta base ka lang po sa ultrasound kung sakto or hindi ung weight ni baby.

Mej malaki momsh. First baby po ba ? Less rice and sweets, more on fruits and veggies. Mas maganda po siguro sa umaga yung rice ,lunch no rice siguro veggies naman and sa gabi fruits. Inom lagi tubig. 😊

For me normal lanh tiyan mo sis kase pinsan ko mas malaki pa dyan chubby ka kase sis kaya malaki tignan tiyan mo bawas bawas nalang sa rice para mas makasigurado na safe yung pagbubuntis mo😊

Iba iba ang pagbubuntis, girl! Ask your ob para panatag ka kung need mo magcontrol ng intake or normal yan sa body changes mo. Sending you my support!💞

Ok lang yan momsh.....nung ngbuntis nga ako from 54 to 80 kls ako ..7 mos plang tummy ko prang kabuwanan ko na..pro so far..ok nmn kmi nang bby ko ..

parehas tau sis 6months dn tiyan q ngaun pero napagkakamalan aqng kabuwanan q nadw.. sabi nman ng mother q malalaki dw tlga kme magbunTis..

parehas lang tayo mommy, ako nga 5months pa lang tummy ko ngayon pero maraming nagsasabi na pang 7months na sa laki yung tummy ko.

Bawas ka kanin mam malaki talaga ang bump pag ka hindi ka masyadong fit di gaya ng iba na payat kaya maliit lang den tiyan 🥰

Related Articles