Masakit na tiyan

Hello mommies 😌 masakit kasi tiyan ko,, parang gumuguhit sa gitna... 11 weeks na po ako today... Next week pa kasi ko magpapacheck up sa center.. Baka may ganito kayong experience, madalas po eto sumakit...pero di tulad Ng ngaun.. Salamat po

2 Replies

Ganyan din po ako madalas sasakit tyan lalo na after kumain ginagawa ko umiinom lang ako warm water nakakatulong sya para sa akin na gumaan yung pakiramdam ko sa tiyan....

gnyan dn po ako..simula 6weeks hnggng 11weeks..nagpacheck up po ako sa OB ko meron dw po ako hyperacidity or heartburn..kaya pinagtake po ako ng kremilS..