PEDIA PULMO

Hi mommies, may marerecommend ba kayo na best Pedia pulmo sa medical city or around pasig and manda? Badly need kay LO. Thank you.

1 Reply

May 3 institution po na pedia sa pasig. Si doc lizardo s stella mariz s maybunga, si doc tañedo s may malapit s pag asa st. Caniogan tpos ung isa s may bagong ilog. Try mo si doc tañedo kc may clinic sya s haws nla tpos s hospital meron dn sya affiliated. si lizardo kc wala sya affiliated n hosptal.