pwede paba?

hi mommies magtatanong lg sana ..kse magddlawang buwan nakong hndi nagpadede sa bby ko mag 2mnths napo sya sa sep.5 pero yung dede ko may natulo paren gatas kaliwat kanan tas sa kanan po dati nagka nana napo kase lumbas sa gilid ng nipple ko tumigas sya nun at masakit. paano po pra maibalik yung gatas ko at pde po paba yun ipapadede? salmt po sa makasagut

2 Replies

Pwedeng pwede po mommy. Tipid pa at healthy kay lo ang breastmilk. Better magpump po sila para malessen yung pain.

4y ago

boy po kse sakin takaw dumede e dati nagka sugat dede ko kaya huminto ako nun diko kinaya yung sakit lalagnatin ako

Related Articles