AVENT FEEDING BOTTLE EXPIRATION???

Hi mommies magtatanong lang po. May expiration ba ang Avent feeding bottle never pa nagamit. Bumili ako 2 pieces, small & medium size, last October 2019 kaso di pala magagamit. After 2 years cguro magbuntis na ako. Thank you sa sasagot. Today is May 4, 2020.

1 Reply

I don't think may expiration sila. Unless may nakita kang expiration date sa containers. 😅

4y ago

Ahh opo mommy. Ok na. Nag pm na lang ako sa Philips Avent. Thank you. Have a nice day!