avent feeding bottle

Mga mommy, ayus lang ba kung bumili ako ng 2 2 avent bottle na pang new born at 3 bottle na pang 1m+ na 260ml? Hindi ba masyado akong magastos. Slamaat

avent feeding bottle
8 Replies

Sure ba na authentic yan sis? I mean, nakakatakot bumili sa hindi official store. Baka mamaya, fake pa yan. Imbis na makamura ka baka lalo kang mapamahal.

Pde nman po pero bile ka ng chupon na pang newborn dun sa 260ml pra magamit mo din para hindi ka lagi maghuhugas/sterilize ng bottle

me den po 3bottles of 150ml hegen bottles,after 3months since need naman magpalit ulit,ok lang siguro na maliliit na bottles muna

Mas maganda raw na brand ang Como Tomo kasi para daw siyang natural breast.

4y ago

Sa website po nila mismo or sa flagship store nila sa Lazada. Sa Lazada ko nabili yung akin 😊

Madami pong murang avent bottles sa department store ngayon mumsh😊

okay naman po as long as may budget po kayo .

Why not if meron budget 😊

Walang balak magbreastfeed?

4y ago

Pwede namang bumili ng bote kahit may balak mag breastfeed?????????????????????