Formula milk for 2yrs old

Hello Mommies! Magtatanong lang po ako sa inyo kung ano ang magandang milk for 2yrs old base sa experience nio. Since birth ay breastfeed po ang baby ko. Underweight siya turning 2yrs old next month. Ok naman siya kumain, malakas naman. Super likot kaya siguro di tumataba. Baka sakali po medyo bumigat timbang nia kapag tinuwang namin siya ng formula. Sabi ng isang pedia namin pwede na siyang ituwang iba na daw kasi yung nutrients na nakukuha ni baby sa breastmilk. Ang sinuggest nia ay nestogen or lactum. Any advice po mga Mommies na nag bbreastfeed jan ano pong milk ang itinuwang or ipinainom nio po sa mga babies nio na 2yrs old? Thank you so much po sa mga magrereply! 🤗❤️

2 Replies

ganyan din mi baby ko breastfeed since birth,payat sya pero ngayon nagformula na sya ng nido,nagkalaman laman na

1y ago

hiyang naman po sya,yong nido nagustohan nia,kasi pinatry ko din ng lactum,naduduwal sya,ayaw nia lasa..ipa try nyo po muna ,bili ka lang maliit na pack kong ano magugustohan nia na gatas

sa 1st born ko, promil gold. sa 2nd born ko, un din ipapainom ko.

1y ago

Thank you Miii❤️