vitamins for 2 yrs. old

hi mommies anu po kaya magandang vitamins pampa gana kumain? simula nung nag stop sya mag breastfeed naging mapili na sa pagkain baby ko 2yrs. old na sya at ang milk lang na iniinom nia bear brand ayaw nia ng ibang formula milk na try ko na din ibang vitamins kaso ganun pa din.#advicepls

vitamins for 2 yrs. old
7 Replies

Try Propan Buclizine syrup or Heraclene.. Yung heraclene capsule sya.. Open mo yung capsule then ihalo mo yung laman sa milk nya.. Both effective sa anak ko.. Tumaba sya at tumangkad magana rin sa pagkain.. Pricey nga lang Prescribed yan ng pedia ng anak ko 😊😊😊

Propan mommy pampagana. Pero mas maganda if ask nyo pa rin ang opinion ni pedia.

our pedia recommended heraclene and appetite plus every morning.

Try mo ung pediafortan sis. Effective nmn sa bby ko

propan TLC. hiyang naman po si lo ko.

nutrilin or ceelim

Nutrilin syrup.