Hospital bill during pandemic

Hello mommies !!magkano inabot ng hospitall bill nio ng nanganak kau? public or private? Malapit na kasi due ko..madaminkasi a qnririnig na mas mahal ngaun lalo na may Pandemic😭😭😭😭 1st time mommy here..

1 Reply

package naman po ask mo po s OB mo. kay misis dito s taytay nsa 40k CS private room with aircon.

4y ago

taytay maternity and child care hospitalmalapit dn un s taytay doctors. baka po mas mahal n ngaun si taytay doctors or baka nid n ng mga swab swab test.