c section maternity package within cavite

hi. anyone here po na nanganak within cavite private hospital via C section during this pandemic? magkano po inabot ng bill nyo? thanks in advance sa sasagot.

2 Replies

me po.cs po private hospital,inabot po bill ko 152k and then kay baby po is 75k lumaki bill ni baby dhl 1week po sya nagstay s nicu dhl nagkainfection sya...nag.antibiotic po kc c baby

Hi my cousin's friend gave birth at st paul hospital dasmariñas, 80k po ang inabot. I was cs as well pero sa public hospital ako dito din sa dasma.

3y ago

Saang public hospital ka sa dasma mamsh