Baby soap

Hi mommies maganda po ba yong DOVE baby soap.? may gumagamit ba dito. thanks po

8 Replies

hindi pa ko nakakagmit ng soap pero I tried yung body wash. maganda naman siya yung color blue mabango ung senstive na white wala siya amoy.

Yung friend ko yan ang nakasundo ng skin ng baby nya. Super sensitive kasi at laging nagkaka rashes sa ibang soap 😉

Yes po maganda po sya yan po gamit ko kay baby ko. May moisturizer napo kasi sya kaya hindi dry sa skin ni baby.

Yes mommy maganda po yung baby dove, yan po yung gina gamit kung sa soap sa baby ko 😊

Lactacyd na kulay blue po, nakakalambot at nakakakinis ng balat ni baby💯

okay rin ung johnsons baby bath, mild lang po then hypoallergenic. 😊

yes maganda po sya sa skin ni baby

yes po