Sipon ni baby

Hi mommies magaling na po sipon ni baby ko pero minsan kapag nag lalatch sya, mag pagkakataon na parang may naririnig po akong parang sipon kapag humihinga sya sa ilong habang dumedede. Kaman po nag salinase ako and mag nasal aspirator after, wala naman po nakukuha. Tuyo din po ilong ni baby, wala po tumutulo na sipon. Ano po kaya magandang gawin or may same experience po ba kayo? Thanyou

1 Reply

halak still normal padaw below 1 yr old sabi ng pedia ni lo pero pwede mo ipa checkup para makampante ka po