Diet Gaming

Hello mommies, Mag rants lang ako hehe nag skyflakes ako everymorning tas oatmeal sa lunch at skyflakes din sa dinner. Pero feeling ko ang bigat bigat na ng baby ko. I'm 35weeks! pero gusto ko na makita baby ko :(

7 Replies

Totoong pagkain nlng sis. Like fruits, mansanas nlng sa morning, banana sa lunch, pwedeng apple ulit sa hapon. Puno pa ng vitamins na need ng katawan mo. Less sugar pati ang fruits at vegetables compare sa skyflakes na mataas parin ang calories. More water. Piliin mo lng less sugar siguro. Lalo na kung wala ka masyadong ginagawa. Di ka masyadong pinapawasan, less carbs.

5y ago

thank you po mommy!

Advise po sakin ng OB ko dati bread and milk nalang po sa breakfast and dinner tapos lunch nalang po pwedeng mag rice samahan niyo na din po ng mga fruits, para hindi lumaki yung baby sa tiyan mo at di kapo mahirapan manganak.

5y ago

Okay lang naman daw po mag rice wag lng marami. Atsaka isang beses lang po sa isang araw.

D lhat fruits pde kainin.kasi may sugar din yun..like un boiled saba allowed to eat lng.is 1 to 2 pc.more on water and salads nlng like Caesar salad.less rice n din..and for bread mga 1 to 2 pcs per loaf lang..

5y ago

Yes..welcome.in moderation nlng sa fruits and anything n knakain.tikim lang pra pgbgyan lang ntn cravings

Pwede mo din idiet ang gulay at prutas wag puro crackers. Sa oatmeal naglalagay ka ba ng matamis?

5y ago

milk and kutcharitang sugar lang po.

2 weeks na lang mamsh full term na si baby mo. :))) konting hintay na lang yeyy

5y ago

oo nga po eh. hehehe super excited 💖

More on fruit and veggies na lng

5y ago

Onga po mommy eh.

Ilang kls na po ba si baby mo?

5y ago

2408 grams sya nung nagpa ultra ako ng august 10.