Good day monies😊

Hi mommies, mag ask Lang ako Kung anonpede ko inumin or gawin dito sa nararamdaman ko. Noong Saturday Kasi nag umpisa ako makaramdam Ng medyo mahapdi Ang sikmura tapos Nung Gabi sumuka ako Ng sumuka,Kaso Nung pinigilan Kona masuka Ang hapdi Naman Ng pagdighay ko. Hanggang sa ngaun ganon Ang nararamdaman ko. 😭Nag bawas nako Ng Kain Kasi Isa un sa dahilan Kung bakit ganon. Nag search ako mga mommy and Ang Sabi hyperacidity daw un. Super hapdi Lalo na pag naudlot Ang pagdighay. And sa October 5 ung schedule ko for Cs,Hindi ba sia mkksama? Pa help Naman po. Thank you ♥️

1 Reply

much better po kung sasabihin niyo sa OB niyo po asap para ma-advise niya kung ano po pwede niyong gawin or inumin. Have a safe delivery rin! 😊