likot matulog

hi mommies! mag 4 months na si baby ko, pansin ko lang, madalas magising sya sa sobrang kalikutan nya, like, iiling iling nya ung ulo nya na may kasamang pagpadyak, medyo malikot na din yung katawan nya, para bang nananaginip, aun. normal ba un?

1 Reply

Yes, ganyan talaga ang mga baby. Lagyan mo lang siguro sya ng unan sa paligid nya para ramdam niya na lagi sya may katabi😊

11mo ago

same case po, ano po kaya yon. sakin po tuwing magbuburp ganon po sya irritable. its normal poba? since sya lang po ganon sa mga anak ko.. tia