Manzanilla -- keep it or throw it?

Hi, mommies! Madaming nagsasabi na hindi maganda ang manzanilla sa babies. Sa inyo ba? Effective ba si manzanilla? Or may masamang experience kayo sa manzanilla? Or ano alternative niyo kay manzanilla? FTM here and due on August 2020, nagsstart na ako magstock up ng baby essentials. Nang makita ng sister ko ito'ng manzanilla na nabili ko, sabi niya itapon ko raw. ? Baka kasi kapag nakita ng mga matatanda e ipahid bigla kay baby. Thank you, mommies! Good day. ?

Manzanilla -- keep it or throw it?
98 Replies

ginagamit ko lng po yan sa tummy ni baby saka lagay konti sa pwet nya pag kinakabag pati sa talampakan nya super effective.. pero di po ko nag lalagay sa likod nya b4 maligo..

4y ago

bawal po ba mommy lagyan sa likod yung manzanilla. i've been doing po kasi everytime maliligo sya

Depende din po sa skin ng baby.. meron po aqo nyan tuwing lalagyan qo baby qo ngkakaroon xa ng rashes sa tyan nya.. kya sa my pwet qo nlng xa nilalagyan.. minsan lng..

Nilalagyan ko si baby sa tummy and talampakan after maligo. Konti lang ang inaapply ko. So far wala naman bad effects kay LO. Effective din sya pag may kanag si baby

Ginagamit ko yan sa first baby ko. Tapos ngayon buntis ako ginagamit ko din sya madalas kasing kabagan ako. Pati sa incoming baby ko yan din gagamitin ko.

Maganda po yan sa baby para iwas kabag at sikmura po. Lalo na pag panget ang dinudumi ipapahid lang po sa tiyan konti lang para di ganun katapang po

Gumamit din po ako nyan sa 1st baby ko. Ok naman. Wala nman naging neg reaction sa skin nya. Madalang lang naman yan gamitin. Kpag need lang talaga.

Hala sino ba nagsabi sis ever since ang Manzanilla ginagamit na yan ng lahat..pwera lang kung hindi ka pinoy hindi mo malalaman yang bagay na yan..

Ako gumagamit sa baby ko until now( toddler na sya ) kapag may kabag at nagrereklamo sya na masakit ang stomach nya. Effective naman po sa kanya.

Yan gamit ko sa 1st son ko, 10 years old na siya ngayon, at sa 2nd son ko going to 3 months na siya. Effective siya. Especially kapag my kabag.

Gamit ko kay baby pag may kabag, very effective po. Wag nyong itapon sayang naman. May mga ibang babies naman po na hndi hiyang sa manzanilla.