Ma baba ang resulta ng BP

Hello Mommies, mababa po resulta ng BP ko 90/50 delikado na ba yun? Hirap kasi makatulog kapag gabi. Balik po ako para magpa check up ulit ngayun. Any recommendation po like gulay, vitamins, or fruits na pampa dagdag dugo. Ayoko po kasi ma hospital. Salamat sa mga my same case lng po sakin. ty

2 Replies

Masyado nga po mababa... Baka resetahan kayo ng mga high in Iron na vitamins. Sangobion and Iberet ang nireseta sakin before.