Hospitals in/near Fairview

Mommies living in Lagro/Fairview/Nova QC area, saang hospital/clinic kayo nagpapa-checkup ngayong panahon ng pandemic? And saan nyo balak manganak? Trying to look for options kasi ang daming news na tinatanggihan tayong mga buntis, kahit na emergency na, dahil walang record, walang gamit, puno, etc..

1 Reply

Dapat po kasi kung saan hospital kayo nagpapa check up dun kayo pupunta pag manganganak na kayo. Specially ngayong may pandemic. Better ask your OB po kung anong hospital sya affiliated then keep contact with your OB po.

4y ago

Ganun naman talaga. But since nag ECQ, hindi na nag clinic ang OB ko, and di rin tumatanggap sa hospital kung saan sya affiliated. Plus malayo dito. That's why naghahanap ako kung saan ako pwede nag transfer na OB and hospital.