Birthday tips and ideas

Hello mommies, my little girl will turn 1 this February. I would like to ask for tips and suggestions on how to prepare for it because I have to everything diy, from photoshoot to decorations. Thank you in advance. #PAHELPMOMSHIES #advicepls #firstmom #pleasehelp

1 Reply

noong nag 1st birthday din yung anak ko. nag diy lang din ako. yung mga pang designs like balloons, banderitas and etc. sa shopee ko inorder. may mga decorations naman sa shopee na naka all in na. mamili kalang kung anung theme ang gusto mo. Yung cake pinagawa ko sa Friends ko, then yung sa sweet corners nya nirent ko lang. yung kapitbahay na namin nagluto ng handa nya kasi pre pandemic pa nun. kaya iilan lang talaga ang bisita. Masaya sa pakiramdam pag ikaw mismo nag oorganize ng mga ganyang milestone ng anak mo. Enjoyin mo lang.😊 Advance Happy Birthday kay LO. God Bless!😇🥰🥳