Pregnancy while Breasfeeding?

Hi Mommies! Last March lang niregla ako twice second and last week. And then nag PT ako kanina lang dalawang beses pareho blurred. I'm a breastfeeding mom to my 1 yr & 6 months old baby boy. Lately lang kasi nafefeel ko na sumasakit puson ko parang UTI yung feeling(naUTI narin kasi ako dati) so di ko alam kung buntis ba talaga ako o false pregnancy lang. Nakakatakot din po kasi magpunta sa mga hospital sa panahon ngayon. Ano pong masasabi niyo sis?

1 Reply

wait ka po ng ilang weeks tapos pt ka ulit. kung di ka naman maselan pede ka pa din magpabreastfeed.