Early pregnancy doubt.

Hi po. Ask ko lang po kasi 1 month akong na delay then nag take ako ng PT twice and positive pareho ang result, pero ngayon bigla akong nag bleed ng parang pang menstruation ang lakas pero brown sya na parang ground coffee ang kulay hindi yung red na normal sa mens ko. Na coconfuse po kasi ako kung buntis talaga ako or false result lang yung sa pt. TIA #pleasehelp #adviceplso

6 Replies

pacheck up po kayo.. nagkakaron ng false positive result minsan if may problem po sa reproductive organs at regulation ng hormones. and according sayo kulay kape yung lumalabas sayo na dapar dark red yan.. para lang malaman bakit. kadi kung sakaling miscarriage yang bleeding mo, red po yan dapat at hindi po coffee colored brown. (like patay na dugo ang kulay)..

2y ago

Sige po. Maraming salamat po

1 month delayed ka na, nung nalaman mong positive ka dapat dumiretso ka na sa OB agad sis. Magpa trans v ultrasound ka para masure mo. Baka nasa 7 weeks na yan. Ako kasi 3 weeks delayed tas nagpacheck up ako mag 7 weeks na pala si baby sa tyan ko.

2y ago

Yes po nasa 7 weeks na rin, nag pa check naman po ako agad, sa lying in nga lang po, ang sabi po kasi pag 8 or 9 weeks na daw po mag pa trans v para may heartbeat na.

asap po yan punta na po kayo OB mi. kase if nagpositive na kayo sa PT then 1 month delayed kana, baka worst po yung reason kaya ka nagbleed ng ganyan.

2y ago

Sige po. Salamat po.

hi Po nag regla Po Ako noong December 2022 pero patak patak lang Po senyales na Po ba nun n buntis Ako ....salamat Po sa sasagot

kelan po ang LMP mo? bka po early miscarriage na po wag naman po sana observe mo kung malakas ba?

2y ago

Dec 5 po. Bale pang 3 days na bleeding na po ngayon, ganun pa rin naman hindi naman lumalakas at same color pa rin na brown po.

mi punta na po agad sa OB.

2y ago

Sige po. Salamat po