Blood test

Hi mommies, last check up ko po sabi ng OB ko na mag papa bloodtest na ako sa next check up ko which is today. Pero kumain po ako, wala naman po kasi sinabi OB ko na mag fasting ako. Pag po ba blood test ibig sabihin kukuhaman na ako ng blood sugar? 1st blood test ko po ito, 16 weeks pregnant na po ako. Thank you

2 Replies

Kung bloodtest lang po talaga di mo na need mag fasting. Pero kung OGTT ipapagawa sayo dun mo need mag fasting. Tsaka masyado pang maaga para sa 16weeks yun. Ginagawa po kasi yung 5 months pataas

Thank you po momsh. :)