Working Pregnant Mom

Mommies last 2021 ECs po ako 33k lang po nakuha ko sa SSS 100k po gastos ko. ngayon po 4 months pregnant po ako and ayoko na po pumasok ng Feb 2024 Front Desk po kasi ako mga highend Client from Real estate mga bisita lagi dito sa Company. Gusto ko din po makatipid manganak kasi Cs po ako na depress po ako kasi wala ako pang bili ng antibiotic and gatas. Any Tips para makatipid tsaka makuha ng Buo SSS ko

3 Replies

if march ka dapat oct 2022 2800 per month in six month 70k qng makukuha. alam ko yun yung max sa voluntary pero sa company may 50k something compensastion ba pero depende sa company(salary)