SINO PO TAGA BATASAN HILLS AREA

Hi mommies :) Kung may malapit sainyo sa batasan na willing ipickup tong 13pcs. OBIMIN 12pcs. CALCIUM CALTRATE bigay ko na po to sainyo wla po bbyaran ni piso, I was advised kse by my OB na itigil na pginom pra di lumaki si baby 33 weeks na ksi ako. 2021 pa expirations and bought in mercury drug. message nyo lng po ako sa fb account ko: Dianne Lalaine Soleta. Keep Safe ❤️

SINO PO TAGA BATASAN HILLS AREA
1 Reply

Wow. Ang dami pang gamot mommy. Hehe. Ano na po tinetake nyo ngayong prenatal? Wala na po talaga?

4y ago

ferrous sulfate nlng po 😊