Baptismal Candles

Hello mommies.. Would you know po if allowed sa Church ang colored candle? Ljke, sky blue or pink instead na white? May nakanexperience na po ba sainyo? Thank you in advance sa mga sasagot 🥰

3 Replies

I think allowed naman siya momsh.. Pero much better puntahan mo office ng church na pag bibinyagan ni baby baka may iba sila patakaran para sure ka na ppwede.. Baka kasi maisipan mo pacustomized tapos hindi pala pwede dun sa church

yes its allowed.personalized pink candle wid name ung sa baby ko noon

Yes po mommy