talking to baby

Mommies kinakausap nyo ba si baby na nasa tummy pa?

115 Replies

yes always. plus classical music. nagrerespond sya pag kinakausap siya namin.

yes po importante po yun para maaga nya marecognize ang boses ng mommy nya..

Yes po, simula nung nalaman kong buntis ako kinakausap ko na sya 😊

Opo..minsan pag kinakausap ko sya gumagalaw sya pra syang natutuwa..

Yes mommy. Gumagalaw nga siya pag kinakausap ko. Nakakatuwa talaga.

opo tpus nglalagay dn ako ng headset😂pinapringganq ng musics😍

Yes. May haplos pang kasama. Lalo na daddy nya, hilig makipagusap.

Yes momsh.. Nakikipaglaro pa nga ako dati pag sumisipa sya.. 😊

yes po. importante din po un dhil nagcoconnect kayo ni baby.

Oo naman po. Masayang kausapin si baby habang nasa tiyan.