Kamusta na team December 2021?

Mommies, kamusta po? Ako kasi mag 6 months na lo grabe paglalagas ng buhok ko, first time nangyari saken to parang makakalbo na ko 🥲 as in buong bahay namin may hairfall ko araw araw, may same case ba sakin dito na may postpartum hairfall? Normal po ba to?

4 Replies

Same here po super lagas talaga,kaya bihira po ako magsuklay.nakakatakot po kasi

Same case Tayo momshie Nung 5months si babay sobrang Dami hairfall ko.

postpartum hairfall yan mi thanks god at di naglalagas buhok ko.

nagpagupit na lang po ako hanggang batok mommies 🥲