Check Ups

Hello mommies! Kami lang ba ang no check up since birth? April 9 ako nanganak kay Baby and hanggang ngayon di kami nakakabalik (Follow up) sa pedia dahil na rin sa takot akong ilabas siya.

Check Ups
1 Reply

Ako din po last apr 14 nanganak pero follow up check up namin bukas dapat pero na move. Sched kasi namin ng vaccine kaya ayaw ko iskip tsaka para ma check din ng pedia si baby ☺️ doble ingat nalang sa pag labas

4y ago

Thanks much sis. ❤ Oo nga raw 6 in 1. Nakapagpa schedule na ako sa health center dito sa amin. 😊