Binat

Hi mommies kakapanganak ko lang po nung Sept 19. Gaano po tayo katagal dapat magingat para di ma binat?

2 Replies

Hindi po ako naniniwala kasi sa binat. 2 weeks post partum, medyo okay na po pakiramdam ko. Gumagalaw na po ako sa bahay pero hindi po mabibigat ang ginagawa ko. Nakuha ko na ring bumyahe kagad. Pero advised po na warm water lang lagi ang pinanliligo ko which is ginagawa ko hanggang ngayon.

Matagal momsh. Wag kang pakaka stress at laging kumain sa tamang oras.

5y ago

Mas matagal kapag CS pero kapag normal ka lang a month or 2 pwede ka na ata mag kikilos .