Poop

Mommies. kakapanganak ko lang nung August 28 nung na lipat na ako sa ward naka poop ako nang marami isang beses tapos nung august 29 discharge na ako until now august 31 hindi pa ako naka poop gustu ko mag poop pero feel ko masakit pa sha feel ko matigas yung tae ko anung dapat gawin mommies sino nakaka experience pa help po ?

34 Replies

Ganyan talaga yan dear.. after mo manganak, ilang araw muna bago ka magpoop. And be prepared. Sobrang tigas po. Para ka nanganak ulit. Naalala ko ung kay panganay ko. Para akong mamamatay sa sakit. Akala ko napunit ulit ung tahi (normal kc ako) kaya napapunta tuloy ako kay OB. D naman pala basta basta napupunit un

ako po nanganak ako nung aug 27 12am. na discharge ako 28 ng umaga kahit dipako naka poop. takot kasi ako baka masakit. pero sabe naman nh dr. ung mga iniinom daw po na gamot pagtapos manhanak like cefalexin and ferrous nkakalambot daw po ng poop. pag uwi namin dun palang ako naka poop ayun malambot naman haha!

inom k po mdami water and eat fiber rich food..normal po yan..and to tell you, di ko alam if matatawa ako nun or maiiyak habang nasa banyo, sobra sakit na kala mo tinahi din nila pwet mo 😅 ganun tlga feeling ko nun eh, tagal ko sa banyo kala mo naglalabor ako ulit haha. kaya eat ka po papaya at madami water

Yung sakin nakapag poop ako 3days after kapanganak, masabaw and soft foods lang kinain ko (but i remembered nag coke ako one glass kasi sa sobrang crave na crave na rin kasi sorry doc) tapos may nireseta si ob sa akin na pampa soft rin ng poops para di masakit.

nanganak din ako nung Aug. 28 and after 3 days pa ko bago nakapoop pinipigilan ko kasi baka nga matigas natatakot ako 😆 soft meals lang muna kainin mo mommy wag kakain ng nakakapagpatigas ng poop. Senokot po nireseta ng ob ko pampalambot ng poop yon

ganyan din ako sobrang hirap . umiiyak pa nga ako sa cr namen dahil sa sakit at di ko mailabas ung poop ko . pinakaen na ko ng papaya di pa din ako ma poop . hanggang sa niresetahan ako ng bisacodyl ayun na poop na ko .

May ini inum napo ako na tablet 2mg lang naman po sha mura lang din po very effective naka poop napo ako kanina well thank you sa mga advices mommies 😍😇

Sakin kasi before momsh may nirreseta sakin yung ob ko na pampalambot nang poop. Tanong ka kay ob or kay doc regarding sa gamot. Makakatulong yun sayo. 😊

If gusto mo ng poop na. Don't be afraid. It's normal.. Wag mo lang pilitin na ilabas lahat. Hayaan mo lang.. Wag mo lakasan ang pg ire...

Inom ka madaming tubig and pineapple juice. Eat ka din po papaya.