Grade 0 placenta, 12weeks & 4days preggy

Hello mommies, kakapa- ultz ko lang po. Grade 0 placenta po nakalagay I'm 12weeks and 4days preggy. Normal lang po ba yon? di po ba delikado since 12 weeks palang po si baby.

1 Reply

It's normal po dahil 12 weeks preggy ka pa lang naman mommy. It means di pa hinog yung placenta. Habang papalapit ka ng papalapit sa EDD mo mommy, nagmamature din po ang placenta at once na malapit ka ng manganak mag grade 3 na po yan which means hinog na hinog na. GRADE 1. Nag sisimula palang GRADE 2. Madalas to pag nasa kalagitnaan na ng 2nd trimester hanggang sa gitna ng 3rd trimester. GRADE 3. Ready na si baby sa paglabas.

Related Articles