75gm OGTT result

Hi, Mommies! Kakakuha ko lang ng result today for 75gm OGTT. Sa Wednesday pa po balik ko kay OB. Ask ko lang po, nasa normal po ba blood sugar ko or may GD po ako? Sa 1st hour po kasi nasa boundary mismo ang result ko. Thankyou!

75gm OGTT result
4 Replies

So far it is still within the normal limits, you can still controll your sugar intake. Just dont eat so much sweets mommy para di ka mahirapan sa panganak and maiwasan rin na magkaron diabetes si baby.

yes po within normal pa po kayo pero need nyo na po mag control sa pagkain para hindi po kayo lumagpas sa normal range. delikado po manganak pag tumaas po yan

Yes po. Congratulations po momshie 😍😍

Ilang hours po need fasting sa OGTT?

2mo ago

thank you po