Mataas ang result sa OGT

Hello, mga momshie. Kapag po ba mataas ang OGTT 75gm result, automatic i-CS na po?#advicepls #1stimemom #pleasehelp#firstbaby #pregnancy

8 Replies

hello next week na schedule ko para sa ogtt kaso need ko magdala ng glucose powder ang problema wala ako mahanap paano kaya pede na kaya ung ready to drink sabi kasi makaluma na ung titimplahin palang

watch out po sa kinakain. less rice and sugary food. ako po may gestational diabetes. everyday monitoring ng sugar na advised ni ob. salamat nlng din hindi nako umabot sa need ko mag inject ng insulin.

3y ago

no po, scheduled cs po ako next week na. cs din kasi first pregnancy ko.

High risk po. Depende pa rin sa doktor ninyo at sa estado mo. Bantayang maigi ang kinakain.

Ero po yung akin ano po ibig sabihin. need ko po ba mag insulin worried po ako.

same same kakalabas lang ng result ng OGTT ko need advise ng endo

Mababa pa po yang sayo, Momshie. Ito po result ko.

hello po ask ko lang po itong akin? mataas po ba?

hello mga momsh, nasa magkano po kaya ang OGTT?

2y ago

sa HP Diagnostics is Php800