Haircut

Hi mommies. Kailan pwede magpagupit?? Sobra kasi hairfall ko simula dumapa sya, 6 months na kami ni baby. Thanks

30 Replies

pwede ka na magpagupit anytime. wag lang hair treatment na maglalagay ng chemicals kasi masisira hair mo dahil sa hindi pa nagnonormalize ang hormones mo.

5y ago

after a year po. kalag naka 1 yr na si baby

Aq po bago nanganak nagpagupit na Nagstart maglagas buhok ko mag 3mos si baby Pero sabi pag 6mos na raw mawawala rin daw ung lagas

Okay naman po mag pa haircut as long na di treatment na may chemicals na pwede malanghap ni baby sayo mommy

Ako din sis subra hairfall ko.. 3mos plang baby ko pero grave n hairfall ko.. At mhba pa buhok ko

Anytime sis.. ang dapat lang tlga iwasan muna yung mga may chemicals na mga hair treatment ^^

Huhu sabi kasi ng mommy ko baka mabinat ako kaya wag muna. Salamat mga mommies sa sagot

Anytime po pwede magpagupit basta walang anything na ipapalagay sa buhok.😊

Peede po ma lessen pa yung hairfall pag nagupitan

its ok Haircut wag lang mag pa treatment o color. ^_^

pwede na sis kung talagang haircut lang ang gagawin