Is it normal?

Mommies, January 21 ako nanganak via Cs at after non nireregla ako after 1month may araw na nawawala regla at bigla ulit lalakas. March 22 totally last menstruation ko, hanggang ngayon wala pa kong regla pero nagkaroon ako ng patak-patak na dugo last week. Nagbebreastfeed ako. Normal lang kaya yon? #1stimemom #advicepls thank you :)

1 Reply

Sa tingin ko pag nag start napo kau magkaron ng mensturation after manganak.. monthly dapat meron napo lagi.. kase ganun aq e..