Folic acid and Obynal-M Vit

Hi Mommies! So I've been taking my Obynal-M Vit for almost 13 days now, kasabay nun eh umiinom din ako ng caltrate at sodium ascorbate na nireseta ng OB ko. Nalimutan ko namang itanong kung dapat ko pa bang itutuloy ang pag-inom ko ng folic acid? Any advice po? Sa ngayon kasi, yung apat na gamot na nabanggit ko ang iniinom ko sa isang araw. #firsttimemom #advicepls #pleasehelp #FTM

2 Replies

Ilang month kana po? Ask mo ob mo na baka ung ibang gamot mo may folic acid na mahiram masobrahan

1y ago

Sakin naman ginawang iron+folic acid