Anti-Tetanus / CAS, etc

Hi mommies. I'm turning 6 mos now and hindi pa ako nakakapagpa-checkup ulit due to ECQ. Huli akong nakapagpa-checkup is nung 3mos palang tummy ko. Ang test palang na nagawa sakin is yung initial na ni-request ni doc like HIV test, blood test, urine test. Nagwoworry ako na hanggang ngayon wala pa akong Anti-Tetanus, CAS and other tests. Hanggang ilang months kaya pwede magpatest ng ganyan? I doubt kasi na ma-lift ang ECQ sa May 15. Thank you in advance :)

1 Reply

Same tayo wala pakong Anti Tetanus 33 weeks nako naabutan ako ng lockdown e.