HUHUHUUHU HELP

Hi mommies im on my second trimester tapos super itchy po ng vagina ko nag change naman po ako ng underwear dalawang beses sa isang araw, ano kaya dapat gawin ?

2 Replies

may infection po kayo,yan po sabi sakin ng OB ko kaya everycheckup ko tinanong nya ko if may discharge or makati daw private part ko pag ganun pala may infection daw.

Best pa checkup ka kay OB possible may vaginal infection ka dahil may itchiness