39 weeks and 6 days no sign of labor

Hi mommies! Im a lil bit worry. Im currently 39 weeks and 6 days pregnant and theres no sign of real labor. Puro pabebe lang na sakit and wala pa syang pattern. Base on my bps last Friday baby's weight is 3.6 kg na. 1cm na din pala And sabi ni ob need to wait for the real labor and try normal delivery. Ang worry ko is baka mag labor and then cs din, doble yung pain. Pero praying na lumabas na si baby kahit anong pain pa. FTM here 32 y/o Your thoughts is much appreciated mga miiii 🥰🥰🥰 ty

13 Replies

me mamsh 40 weeks and 2 days, puro ganyang pain lang. tapos di umaalis sa 1 to 2 cm pero makapal Ang cervix sa loob Ng 3 days hindi bumababa Ang Bata tapos Nung 13 nag decide kami ipabiyak Kasi nag labor na talaga Ako and Hindi parin sya bumababa. schedule Ako Ng madaling araw Ng 14 pero 13 Ng Gabi 8 pm tumawag na Ako sa ob ko na every 5 mins. na ung pain at di ko na kaya. kaya na emergency CS na Ako dahil Nung inie Ako ulit talagang di nag bago Ang cm at cervix ko at SI baby Hindi talaga bumaba. anyways pang 3rd baby ko pa to, kung kelan pangatlo na tsaka naman na CS 😅

ako mga mi umabot ng 40 and 2 days weeks. nanganak ako nung jan4 lang.. edd ko nung jan2, ginawa ko mi inom lang every morning and nyt ng pineapple juice in can yung fiber. then nag exercise ako, every morning tapos lakad ng mga 3hrs as in. and thanks god na normal delivery ko si baby 8.6 pounds ang laki nia.

2y ago

wow congrats mi. 1st baby mo mi? ilan taon kana? ako kasi baka cs na

39 weeks and 5days ngayon Momsh, kanina akala ko nag llabor na ako false labor lang pala, nasakit puson and balakang ko at the same time pero napuputol pa yung pattern. Super nag-aalala na ako hays, sana ma-normal delivery natin ito and safe delivery!! Goodluck mga Momshh!!

2y ago

nawawala din yung pattern ng akin, nakakakaba. sana talaga makaraos na tayo mii.

37 and 4 days pero asa part nko Ng flase labor masakit na Rin ung mbalakang ko at puson ko at sobrang likot Ng baby ko.ayon nga lng d tuloy tuloy Ang sakit nya.natitiis pa nmn..pero piling ko hirap na hirap na Ako halos dna Ako makabongon at makatyo masakit na Rin bandang pwerta ko

Same edd ata tayo pero nanganak na ko nung jan 5. Ginawa ko lang mi super lakad nung 36wks3days pa lang ako. Tapos nung araw na manganganak na pala ko umakyat ako hagdan hanggang 4th flr. 5cm na pala ko non nagpacheck up lang ako kaya na IE ako. Lakad ka na miiii.

2y ago

Yup mi. 1st baby. Nailabas ko sya 37w4d.

kamusta ka na Momsh? as of now 39 weeks and 6days na ako, nag mucus plug na ako na clear discharged na parang sipon ilang beses na today and madalas na din nasakit puson ko sana manganak na me tom! haysss, kaya natin 'to Momsh!!☺️

Ako momsh kumain ako ng pineapple super effective kase natural na pampa induce labor, napanganak ko baby girl ko nung January 7 ng gabi. Super bilis lang. 39 weeks and 3 days na nun akong buntis. 😄☺🥰

2y ago

Congrats po ganda ni baby ❤️

upon check up kahapon oina ulit bps ni baby, from 3.6kg naging 3kg nalang, kaya wait pa din mag true labor niresetahan na din ako ng evening primrose and more tagtag pa daw. balik ko sa Friday mga mi. sana makaraos na tayo

Same po tayo,39 wks and 3 days na dina ako. No sign of labor pa din. Nakakaworry baka lumaki masyado si baby sa loob pero dasal na lang po talaga.FTM,31 yrs old.

2y ago

Pinatake niya ko primrose 3x a day,til now wala pa talaga sign,lakad and exercise na ginagawa ko pero ayaw pa yata lumabas ni baby.Sana talaga makaraos na.

I feel you I'm currently 39 weeks and two days at the moment kainis kasi di pa ako na IE tapos may UTI parin ako