Vaccine

Hi mommies, I'm a first time mom to be and may nabasa po ako sa Facebook na vaccine that probably caused an infant's death (PCV13). I am now afraid of vaccinations for my baby pag labas nya. Question po, anu anong vaccine po ang ibibigay sa mga babies from birth onwards po. I just wanted to know din kung may ibang babies din po ang hindi maganda ang reaction nila sa vaccine. TIA.

2 Replies

6in1, rotavirus, pcv13, measles, mmrv, hepa a, flu, jev. Yan po mga vaccine hanggang 1year old. May iba pa like ppv, meningococcal, typhoid. After nyan booster nalang.