CAS?

Hi mommies! I'm a first time mom to be, ask ko lang kung ano po ba yung CAS ultrasound? Ni request kasi sakin ng OB ko, pagawa ko daw pag 23 weeks ko. Anu ano po ba makikita dun? Saka kung sakali magkano kaya yun? Para magka idea nalang din po ako. Salamat sa mga sasagot. God bless us moms here! ?

1 Reply

Cas means congenital anonaly scan kung saan need iscan kung kumpleto ba yung daliri, ung 4 chambers of the heart etc. Don mo malalaman kung bingot ba anak mo o hindi etc

5y ago

Ah okay. Medyo pricey nga po pala. Salamat po sa pag sagot. 🤗