Burol/lamay

Hi mommies! I'm currently 7momths preggy. Naniniwala po ba kayo sa pamahiin about sa pagpunta sa burol/lamay? Ang alam ko lang bawal daw magpunta ang buntis. Kung magpunta man bawal daw tumingin sa yumao. #firsttimemom

14 Replies

sa Panini wala lng momshies kasi ako nung buntis ako 3 months namatay yung father in law ko at mama ng kaibigan at tiyuhin ko ngpunta ako pero hndi ako tumingin kumuha lng ako ng bulak2x para lihi ng paglalabor ko.. sa awa ng Dios nman ang baby ko normal po sya slang findings sa new born nya. ☺☺ wla nmang masama dumalaw ng patay .. yan ang Panini wala ko...