Burol/lamay

Hi mommies! I'm currently 7momths preggy. Naniniwala po ba kayo sa pamahiin about sa pagpunta sa burol/lamay? Ang alam ko lang bawal daw magpunta ang buntis. Kung magpunta man bawal daw tumingin sa yumao. #firsttimemom

14 Replies

Pamahiin lang po yan mii. Wala naman pong masama sa pag dalaw sa yumao habang buntis. Namatay ung tiyuhin ko buntis ako halos araw araw andun ako. Sinisilip ko rin siya habang nakahiga. Ang risk lang kasi maraming tao so prone ka sa viruses and bacteria. Ligo nalang agad pagkauwi if you really want to go.