Burol/lamay

Hi mommies! I'm currently 7momths preggy. Naniniwala po ba kayo sa pamahiin about sa pagpunta sa burol/lamay? Ang alam ko lang bawal daw magpunta ang buntis. Kung magpunta man bawal daw tumingin sa yumao. #firsttimemom

14 Replies

pamahiin lang po, depende sa tao kung maniniwala. namatay po father-in-law ko ngayon Month lang, lagi po nasa lamay ang bilas ko na 8mos. preggy. Ako naman po, di ko alam na buntis ako, nakipag libing pa po ako pero di din naman ako naniniwala sa ganyang bawal. 😊