what to do?

hi mommies. Im already on 39weeks, due date is on January 22. Earlier, had slight bleeding till now pero patak patak nalang. I immediately told my ob. sabi nya first sign n daw na on labor na ako. Dapat daw sunod sunod na ung hilab bago ako pumunta s hospital. Wala naman ako gano hilab nraramdaman now. what you think po?

1 Reply

punta na po kayo sa ospital. kasi ako po konti lang din po nararamdaman kong sakit noon pero kailangan na pala ilabas ng baby ko. just to be sure po. go na po kayo sa ospital now.