8 weeks pregnant

Hi mommies! I’m 8 weeks pregnant and madalas akong bloated that leads to heartburn. Ano pwede ko gawin? Ang hirap kasi ng laging ganito :( #firstbaby #heartburn #help

2 Replies

Drink water po before eating your meal, tapos pa konte konte lng meal niyo. Ganyan din po ako. Tapos po wag kayo humiga agad, upo muna after niyo kumain.

2y ago

Hehehe ganyan din ako sis feeling ko nablobloated ako pero actually water talaga makaka help sa atin hehehe

wag kakain madami momsh sa isang meal 😁 hirap kasi tayo magdigest pag buntis. baka pati maconstipate ka

2y ago

Thank you sis. I’ll take note of this 😊