I NEED SOME ADVICE PO!

HI MOMMIES 💗 I'm 7months pregnant simula't simula po sa Center lang ako nagpapacheck up kailangan pa po ba mag pacheck up sa Hospital? Naka tatlong ultrasound na po ako and ok naman po lahat normal naman daw po lahat, ok din naman po lahat ng test na ginawa sakin iniisip ko lang po kung kailangan pa magpacheck up sa hospital kasi po sa center na din po ako manganak worried lang po ako kasi di pa po ako nakapagpatingin sa hospital kahit isang beses. Kailangan pa po ba? #advicepls #1stimemom po ako. Sana may makapansin nito. Maraming salamat po. #firstbaby #1stimemom #advicepls #pregnancy #pleasehelp

1 Reply

Yes kahit siguro once lang para may record ka sa hospital if ever. Lying in ako kay eldest ko non, once lang ata ako nag patingin sa hospital non. Pero ending lying in parin naman. Thanks God at nakaraos naman nung panahon na yon. 😊🙏