stretch marks

Hi mommies, i'm 6mos preggy and ma stretch marks na tummy ko pero bakit kaya ung iba walang ganun?☹️? do you have any recommendation para mawala or di talaga sya maiiwasan magka ganyan?

stretch marks
49 Replies

Parang di syaappigilan mommy nung sa 1st ko grabe parang kinamot ng pusa tapos sa 2nd konti nalang nung sa 3rd wla ng kamot hehe

Ung kain hndi brown may konti ako pero i use virgin coconut oil pra maiwasan magdark.try mo lng natural nmn sya

Im using burts bees mama belly butter, 700 petot yata. Now lang 8 months lumabas sakin +++++ water, as in more more more water mommy

5y ago

Grabe ako mag water as in super dami ako mag water kahit di din sya kinakamot ganyan sya eh ☹️ sige i'll check the burts bees. Nag lighten ba yung sayo kahit 8mos ka na?

6 months din ako mommy, nagsimula ng maglabasan. Yung mama ko kasi at ate grabe yung strechmarks nasa genes po talaga namin.

Sa akin naman po wala pa po akong ganyan, kapag nagkakamot po ako namamantal lang po pero hindi nagiging stretch marks

Normal yan mommy. Love your body. Unang drawing dw yan ng baby natin. But kung gusto mo malessen, okay skin ung Vit e cream

5y ago

Kaya nga eh di lang din ako sanay hehe. Ano brand yung vitamin e cream?

Moisturize mamsh. After maligo pahid ka ng lotion or oil. Mas effective. Saka mag lighten din po yan after nyo manganak

5y ago

Hindi naman po pagkakamot ang cause ng stretchmark. From the word itself na po nastretch po kasi ang skin natin dahil lumalaki ang tummy kaya nagkakaron ng ganyan.

Ako 6 months wala, nglalagay ako ng baby oil tapos hindi ko sya kinakamot ng kinakamot pagmakati.

Kahit aq momsh mdami din stretch marks di man aq nagkakamot di nga lang cia nangingitim.

Ako po wala msyado, wag labg po msyado kamutin at pag mkati lotion nlang po