Low heart bpm of baby

Hi mommies! I'm 6 weeks preggo and based sa 1st ultrasound ko, my baby's heart bpm is 103 then 114 after a week. Mababa daw sabi ni doc. My doctor gave me lots of medicines para daw pampakapit. Nakakakaba. May mga ganito din bang naexperience with their pregnancy?

2 Replies

Nung 1st ultrasound ko din sa daughter ko before mababa heartbeat. Nakita ng Ob namin yunh fear sa faces nmin mg husband ko(compared sa enthusiasm namin nung dumating kame for check up) binigyan din kame meds and repeat ultrasound after a week, prayers and followed OB's advise, nag ok naman. 2 yo na daughter ko

5y ago

Super same! Biglang naging takot yung nafeel ko. Thank you for sharing your experience 😊

Ganyan din sakin 90bpm lang 6 weeks, bngyan ako pampakapot, bed rest kasi masakit puson ko at may spottin ako then may uti pa, nung 8 weeks napo nagpatvs ulit ako umok na ung heart beat 183 bpm na...di po ako gumagawa ng gawaing bahay kasi bawal pa daw. Mag 10 weeks na ako sa tuesday..

5y ago

First baby ko rin to kaya napapaisip din ako if ieextend ko ba yung bed rest ko. Iniisip ko din kasi yung travel everyday baka matagtag ako. Pero goodluck to both of us! And thank you for answering my question ❤